Ông xã hùng hục giã khiến “cô bé” đẫm nước sướng lên vì lên đỉnh suốt 2 giờ đồng hồ

ÔNG XÃ HÙNG HỤC GIÃ KHIẾN “CÔ BÉ” ĐẪM NƯỚC SƯỚNG VÌ LÊN ĐỈNH SUỐT 2 GIỜ ĐỒNG HỒ. GIỜ ANH ẤY QUÁ KHỎE VÀ SUNG MÃN….

Chào cả nhà, Có ai kết hôn rồi nhưng chuyện ấy luôn bị mất cân bằng không? Hôm nay em muốn lên đây kể câu chuyện của vợ chồng em cho cả nhà nghe. Dễ mà nhà nào cũng gặp nhưng các chị cứ im lặng chẳng nói, hoặc mấy anh sinh lý   “3 phút là phun”, “chưa đến chợ đã hết tiền” giống lão nhà em mà lại sỹ diện hão không nói ra để khổ cả vợ cả chồng.

hot-girl-teng-su

Từng máu như ngựa chiến bế hẳn vợ lên để “chơi”

Nói thật, cách đây 1 năm lão nhà em đúng kiểu hùng hục như ngựa các bác ạ. Gì chứ hồi lão mới “ăn” em, có đêm lão đè em 2, 3 lần, hết vân vê, nắn bóp, chưa thỏa mãn lão còn bế hẳn em lên đùi nhấp lấy nhấp để, nên cuối tuần nào em cũng mệt phờ luôn ý ạ.

Căn bản là lão mê quả mông với “gò bồng đảo” đầy đặn của em, da em cũng trắng trẻo mịn màng, nhiều khi đi làm về tự nhiên nứng lên lão cũng tranh thủ lôi em vào “tàu nhanh” trong nhà tắm cơ. Em sướng lắm vì nhìn lão “tốt mã” dù nhiều tuổi hơn em nhưng được cái phong độ và “chiều” vợ hết nấc.

Thế mà các bác ạ, thời gian gần đây lão thay đổi vô cùng. Em phát hiện lão chồng nhà em “yếu” hẳn. Biểu hiện là mới nhấp nhô vài cái đã thở hồng hộc, em mới trèo lên người thôi đã kêu rú lên “..Anh ra vợ ơi..!” và thế là cứ bắn liên tục. Rồi ngày trước dù bận mấy cũng làm 2, 3 nháy cơ, thế mà giờ mỗi tuần 1 nháy cũng không nổi. Đỉnh điểm có hôm em mới “sóc” mấy cái đã “phun” ra đầy tay em rồi. Mà ức lắm, em chưa giận dỗi thì thôi, em càng quan tâm, càng hỏi han lão lại hậm hực rồi bảo em “..vừa vừa phải phải thôi” nữa chứ.

Mà em không nói thôi chứ đàn bà ai chẳng có nhu cầu cao, có hôm em rửa ráy bằng vòi hoa sen, xịt bằng vòi thôi cũng làm em nứng khó chịu lắm rồi chứ đừng nói việc “mạng nhện” giăng đầy lối như thế này. Nhưng lão nhà em đâu cần quan tâm, cứ bỏ bê vợ vừa trẻ vừa ngon, chán chả buồn nói nữa.

Nghi chồng “chán cơm thèm phở” – ai ngờ là y.ế.u s.inh l.ý nỗi nhục nhã của đàn ông…

Những lần sau đó cũng không cải thiện được gì,  mà tính đàn bà chúng mình thì ai cũng biết rồi, trong người luôn có cái tính đa nghi, đâm ra em nghi ngờ lão “ăn phở” ở ngoài hay sao mà về chán vợ chê vợ. Đầy lần tôi bỏ con ở nhà cho bà ngoại rồi đi theo chồng cả ngày nhưng không phát hiện được gì. Cứ nghĩ nhiều đâm ra đau đầu nên nhiều lần em cố gắng gặng hỏi lão nhưng lần nào hỏi thì lão càng quát ầm lên bảo em nghĩ linh tinh này nọ thành ra khoảng thời gian đó tình cảm vợ chồng em tự nhiên đi xuống. Rồi tự nhiên một hôm,  em đang dọn nhà thấy một thùng toàn vỏ viên V.i.ag.ra trong phòng làm việc của lão chồng, em liền mở điện thoại lên rồi tìm từ khóa ” Vi.a.gra” Hoá ra, trước nay nhờ cái này mà lão có thể hùng hục phục vụ em liên tùng tục không mệt,  biết dùng cái này nhiều chả tốt đẹp gì, chỉ được lúc đó thôi còn về sau yếu đi nhanh lắm, bảo sao mới có một thời gian gần đây thôi mà ông ý phong độ xuống dốc không phanh, haizz…

hot-girl-teng-su1

Đi tìm “xuân dược” để giúp chồng ” Hồi xuân”

Nhưng em không thể để chuyện này tiếp diễn được nữa, không thể chịu nổi kiểu “ăn chay” như thế này, mà giờ chờ lão tìm được cách thì “bím” em mốc khô lên mất. Lùng sục trên khắp các trang tìm xem loại nào tốt, loại nào hợp, loại nào an toàn, điên hết cả đầu.

Một hôm đang ngồi làm việc thì nghe ngóng qua mấy bà chị đồng nghiệp, em tìm được địa chỉ bốc thuốc lá “xuân dược” cho đàn ông, nghe bảo toàn thuốc xịn, đắt xắt ra miếng. Em thì đắt rẻ quan trọng sao bằng sức khỏe với hạnh phúc vợ chồng được mà cứ cái gì thiên nhiên, lành tính là em yên tâm.

Chờ cả nửa ngày trời em mới mua xong 2 thang thuốc lá với thành phần xịn đúng như lời đồn: Bột Quy Bản , Ba Kích, Dâm Dương Hoắc, Đông Trùng Hạ Thảo với Nhân Sâm chắc các bác cũng nghe qua mấy vị thuốc “thần” này rồi đúng không ạ?

Hớn ha hớt hải chạy về nấu lên sắc thành mấy chén cho ông ý uống, nghe ông lang bảo uống hơn 1 tháng thì tác dụng nhé. Nhưng các bác biết không, hết luôn 2 thang thuốc, đến cả 2 tháng trời, ngoài việc cải thiện hơn chút về sức khỏe ra thì đâu vẫn hoàn đấy. Chả được như “ngựa chiến” ngày xưa.

Tôi tìm ra được viên ngậm khiến “cậu nhỏ” của chồng ngẩng lên hung hãn..

Đúng là Tin lời lang băm nên đâu vẫn hoàn đấy… “yếu” vẫn “yếu” như thường…

Vừa buồn vừa lo chồng mình vô phương cứu chữa, em sầu than ngắn thở dài chả buồn làm gì. Nhưng đúng kiểu “mèo mù vớ cá rán”, may sao, tình cờ trong lúc đi gội đầu ở quán, nằm nghe có mấy bà chị già nói chuyện, kể về viên “xuân dược” tên là Teng Su gì gì mà “vừa cứng vừa dài”, “hùng hục như trâu”, “sướng quá không chịu nổi” em nghe thế nên ham quá, hỏi ngay về tìm hiểu…

Thì ra, đúng là công nghệ hiện đại, em lên mạng tìm kiếm đọc đi đọc lại nhiều bài báo về viên ngậm “Teng Su” 100% thiên nhiên cũng bao gồm toàn thành phần tốt: Bạch Tật Lê, Dâm Dương Hoắc, Nhục Thung Dung, Tang Phiêu tiêu đặc biệt là thành phần Cao Quy Bản ở Nhật Bản. Sản phẩm được phát minh bởi nhà khoa học, giáo sư tiến sĩ người Nhật Bản, được sản xuất trên dây truyền hiện đại ở Mỹ. Cái này còn lên cả ti vi, rồi người nổi tiếng cũng dùng để giữ hạnh phúc gia đình. Người ta dùng được chồng mình cũng dùng được chứ sao, tính em là thế, cái gì xịn nhất tốt nhất là em đưa về cho lão nhà em dùng. Nghiên cứu hết nửa ngày thì em liên hệ công ty đặt luôn, hàng đến tay em chỉ sau 2 ngày, em hồi hộp vô cùng.

hot-girl-teng-su2

Ngựa chiến trở về – chồng “chơi” em hẳn 3 ván trong 1 đêm – nước bắn tung tóe ra đầy ga giường và tiếng rên la vì sướng nức nở…

Hôm nhận được hàng, tối đó ăn uống xong xuôi em đưa cho lão viên bảo:” anh ngậm viên này đi mà ngậm để phía dưới lưỡi ý , dạo này thấy anh làm việc vất vả nên em mua ít th.ực ph.ẩm ch.ức n.ă.ng về bồi bổ”, lão nhà em thì vợ cho cái gì ăn thì ăn nấy gì, thấy lão ngậm xong xuôi em xách đít vào phòng.

Em lên phòng xem như không có chuyện gì xảy ra, được 20p đã thấy lão chồng hớt hải đi lên, thấy chiếc chày cứng cồm cộm qua lớp quần đùi. Bắt được vị nhưng tôi cứ làm như không để ý xem lão như nào thì lão đã đè em ra  mút lấy mút để rồi vân vê vú tôi,.. ánh mắt hau háu ấy đã một thời gian rồi em cũng chưa gặp lại ở chồng.

Lão thì thầm vào tai em “Em cho anh ngậm cái gì vậy?”, tôi chỉ cười với ánh mắt đầy d.âm tình, dạo đầu chán chê xong lão dùng sức đâm thẳng vào “cô bé”. Ôi không tin được các bác ạ, trận địa tối đó của nhà em tan tác, màn mây mưa của vợ chồng em cả tiếng đồng hồ. Lão nhà em sao khỏe như trâu, cứ đè em ra mà thúc, nhấp liên tục “… Sướng không vợ…được anh đ*.t thế này sướng không?…”

“..Ôi em chết mất anh ơi…sâu quá, sướng quá…ư ư…

Trong phòng chỉ toàn tiếng rên nức nở của em với lão. Chưa hết lão còn đòi đủ tư thế, bế hẳn em lên như ngày xưa, đưa em ra ghế so pha, rồi để em ngồi hẳn lên người. Lão chơi em 3 nháy liền, lần nào em cũng được lão làm cho “sướng” gần chết. Con C của lão cứ dựng đứng cứng ngắc, nhấp nhô liên tục, ngày càng mạnh, cả 2 vợ chồng quần nhau cả đêm, và cứ rên la trong sung sướng, lúc lão lên đỉnh cũng là khi em “phun” lênh láng đầy ga giường. Ôi cảm giác tuyệt vời không thể tả được. Em không tin nổi đây là chồng em vì không những giống ngày xưa mà còn ghê hơn nhiều các bác ạ.

 

Chuỗi ngày hạnh phúc của vợ chồng tôi sau đó mới gọi là tuyệt, chúng tôi “bám cẳng bám càng” nhau suốt như vợ chồng son, nhiều lần gửi con cho bà nội hay bà ngoại để đưa nhau đi đổi gió, lúc thì khách sạn bình dân, lúc thì chồng chơi thuê hẳn villa ở ngoại thành để không ảnh hưởng đến hàng xóm. Lần nào ông cũng làm đủ các tư thế rồi ora.l se.x, BJ các kiểu. Sướng đ.. để đâu cho hết.

Đấy chị em ạ, vợ chồng ngoài giữ con tim thì phải giữ được con trym mạnh mẽ nữa mới yên ấm được, chị em nào thích liên hệ em, em chỉ cho chỗ mua Teng Su đảm bảo xịn mà an toàn, chồng em dùng hơn tháng là tiệt hẳn các chứng yếu sinh lý rồi, giờ em cũng phải bảo vệ bím em trước con trym của chồng cơ :))

Yên tâm, hàng này chất lượng loại 1, e kể thì kể thế nhưng đảm bảo chồng KHỎE LÂU – KHỎE BỀN chứ không phải KHỎE SỔI như khi uống vi.a.gra đâu nhé.

Link sản phẩm chính hãng : https://blogsuckhoe.net/san-pham/tengsu/

Theo chia sẻ của phụ nữ đã tìm lại được hạnh phúc viên mãn.

Chỉ 790.000 VNĐ/ Hộp

Sức khỏe gia đình xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *